Tổ chức Hội thảo Định hướng học tập (Orientation Day) cho Tân sinh viên Chương trình Cử nhân chính quy quốc tế Ngành Quản trị kinh doanh, liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế và Đại học St.Francis Khóa 04 (UEB - USF)

Thời gian đăng: 12/09/24

Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức Hội thảo Định hướng học tập (Orientation Day) cho Tân sinh viên Chương trình Cử nhân chính quy quốc tế Ngành Quản trị kinh doanh, liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế và Đại học St.Francis Khóa 04 (UEB - USF), cụ thể như sau:
  • Thời gian: 08h00 - 10h00 (Buổi 01) hoặc 10h00 - 12h00 (Buổi 02), Thứ 4 ngày 18 tháng 9 năm 2024.
  • Sinh viên lưu ý nhận được thư mời theo buổi nào, tham gia đúng theo buổi đó để được định hướng chính xác thông tin phù hợp.
  • Địa điểm: Hội trường 801, Nhà E4, Trường Đại học Kinh tế, 144 Xuân Thủy, Hà Nội.
Đề nghị các em tham dự đầy đủ, đúng giờ, đúng buổi theo thư mời.

Viện Đào tạo Quốc tế trân trọng thông báo./.